chế độ ăn kiêng để sinh con trai

489

Bạn muốn có một bé trai kháu khỉnh sau khi đã có một bé gái xinh xắn ? Các chuyên gia xác định rằng giới tính thai nhi đã được xác định ngay từ thời điểm thụ tinh, thế nhưng cha mẹ có thể tăng khả năng sinh con như mong muốn bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống. Bạn đang muốn biết đâu là chế độ ăn kiêng để sinh con trai ? Mời bạn theo dõi bài viết từ Kênh làm đẹp để được tư vấn cụ thể nhé !

Điều kiện để thụ thai bé trai

Sức khỏe vợ chồng

  • Chồng cần có lượng tinh trùng đầy đủ với chất lượng tốt
  • Vợ có trứng mạnh khỏe

Để đạt được hai điều trên, cả vợ và chống cần phải có môi trường sống, tinh thần thoải mái và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Hiểu về yếu tố quyết định giới tính thai nhi

Tinh trùng sẽ được chia thành hai dạng là X và Y. Khi tinh trùng dạng X khi vào trứng sẽ thụ tinh ra bé gái, còn tinh trùng Y kết hợp cùng trứng sẽ ra bé trai.

Mỗi lần người chồng xuất tinh sẽ phóng ra một lượng tinh trùng Y và X là ngang nhau. Thế nên để có thể sinh được bé trai, cả vợ và chồng cần phải tạo điều kiện cho tình trùng Y có thể gặp được trứng sớm nhất để kết hợp tạo thành bào thai.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Đặc tính:

  • Tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn dạng tinh trùng X, nhưng loại tinh trùng này lại có tuổi thọ ngắn khi chỉ có thể tồn tại được trong 24 giờ.
  • Tinh trùng Y sống trong môi trường âm đạo với tính keiemf cao.
  • Âm đạo sẽ đạt độ pH cao nhất vào ngày trứng rụng, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể thụ thai một bé trai.

Thế nên nếu vợ chồng đang tính toán muốn có con trai, cần phải canh thời điểm phù hợp dễ đậu thai nam. Ngoài ra còn cần phải bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đó có thể tạo ra nhiều tinh trùng Y khỏe mạnh để thụ tinh con trai.

Ăn gì để tinh trùng Y nhiều và khỏe mạnh giúp sinh con trai?

Theo các chuyên gia y học, tinh trùng Y sẽ đạt chất lượng tốt và số lượng cao khi người nam giới bổ sung chất dinh dưỡng tốt. Theo đó, nam giới cần tăng cường bổ sung đạm, chú trọng bổ sung những loại chất khoáng như kẽm, kali và vitamin D, vitamin B. Song song với đó là tránh xa những chất kích thích, đồ uống có cồn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Thực phẩm nên chọn cho người chồng

 

  • Bổ sung trái cây, nhất là chuối: Trái cây, nhất là chuối có lượng kali dồi dào sẽ giúp tăng chất lượng tinh trùng Y. Nhờ đó khiến cho loại tinh trùng này sống lâu hơn ở môi trường âm đạo và tăng tỉ lệ sinh con trai.

 

  • Nấm: Nấm là thực phẩm bổ dưỡng giàu khoáng chất như selen, kali, vitamin D,B. Những chất dinh dưỡng này rất tốt cho sự phát triển và tuổi thọ của tinh trùng Y.
  • Ngũ cốc và tinh bột: Những loại ngũ cốc và tinh bột như khoai lang, gạo lứt, ngô, gạo,… chứa nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào cho cơ thể và cho cả tinh trùng, tạo điều kiện giúp tinh trùng Y phát triển.
  • Hải sản, nhất là hàu: Hải sản, hàu có lượng kẽm cao, cần bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày cho người chồng muốn có con trai.
  • Thịt bò, lợn nạc, trứng, cùi dừa, gan động vật: Đây là những loại thực phẩm bổ sung đạm và kẽm hiệu quả.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận