Collagen nước và những lợi ích mà chị em không thể bỏ qua

488

Nước uống Collagen de Happy 10.000mg được giới chuyên gia đánh giá cao hiệu quả cũng như độ an toàn của collagen nhất. Điều này được lý giải bởi các nguyên nhân sau:

  • Collagen nước được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên mà gần như không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào khác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Nếu collagen dạng viên tốn khá nhiều thời gian để phân hủy và một số trường hợp chưa kịp hấp thụ đã bị cơ thể đào thải ra bên ngoài thì collagen nước lại chứa các đoạn peptide có kích thước nhỏ, dễ dàng được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa (hiệu suất lên tới hơn 95%).
  • Nhận thấy hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn
  • Hạn chế tối đa và gần như là không có bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng

Những lưu ý khi sử dụng collagen dạng nước de Happy 10.000mg để uống

  • Collagen dạng nước thường được phân định liều lượng cho mỗi lần dùng. Vì vậy nên sử dụng hết sau khi đã mở nắp sản phẩm, trong trường hợp dùng làm nhiều lần uống thì phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và không để lâu quá 3 ngày.
  • Tuy là sản phẩm dễ hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh nhưng các chuyên gia khuyên rằng không nên sử dụng collagen xuyên suốt mà cần có khoảng thời gian nghỉ. Cụ thể dùng theo lộ trình từ 2 -3 tháng (nếu trên 40 tuổi hoặc muốn cải thiện thêm tình trạng nám, tàn nhang thì kéo dài liệu trình lên 6 tháng) và ngưng 1 tháng để có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt.
  • Uống nước collagen de Happy 10.000mg trước khi ngủ khoảng 30 – 45 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất. Không nên nạp thêm thức ăn sau khi đã uống nước Collagen de Happy 10.000mg vì dịch vị dạ dày được tiết ra khi tiêu hóa đồ ăn sẽ làm phá hủy cấu trúc collagen, gây biến tính và suy giảm chức năng sinh học.
  • Kết hợp với rèn luyện, tập thể dục thường xuyên để kích thích quá trình chuyển hóa collagen hiệu quả hơn, mà cơ thể cũng thêm phần dẻo dai, bền bỉ.

Nếu bạn ngại nước uống Collagen de Happy 10.000mg quá đắt đỏ thì có thể liên hệ trực tiếp đơn vị chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm tương đương, hàng chất lượng, chi phí hợp lý!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận