Uống collagen dạng viên như thế nào cho khoa học?

462

Để so sánh về cách dùng cũng như hiệu quả của collagen Biovea 750mg làm đẹp da, bổ xương khớp với collagen dạng nước cần xem xét về những ưu, nhược điểm của chúng như sau:

Ưu điểm của collagen dạng viên so với dạng nước

  • Giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
  • Tiện lợi, dễ bảo quản, không lo bị đổ bể như collagen dạng nước.
  • Collagen dạng nước thường có mùi tanh, vị khó uống còn collagen viên sẽ dễ uống hơn.
  • Hạn sử dụng lâu hơn.

Nhược điểm của collagen dạng viên so với dạng nước

  • Tốn nhiều thời gian để hấp thu, đôi khi bị cơ thể đào thải ra ngoài
  • Hiệu quả đến chậm hơn so với collagen nước (mất khoảng 1- 3 tháng)

Nên sử dụng Collagen Biovea 750mg làm đẹp da, bổ xương khớp khi nào?

Vì đặc điểm hấp thu chậm, cần có một khoảng thời gian nhất định nên collagen dạng viên được các chuyên gia khuyên dùng ở độ tuổi 25 – giai đoạn khi mới bắt đầu bổ sung collagen. Ở giai đoạn này, cơ thể vẫn có khả năng tạo collagen, lượng thiếu hụt không đáng kể, nên người dùng có thể bổ sung từ từ bằng dạng viên, đảm bảo duy trì lượng collagen đầy đủ cho cơ thể mà lại tiết kiệm chi phí.

Bước vào độ tuổi trung niên, lúc này chị em nên tăng cường các loại collagen thủy phân (dạng nước hoặc dạng bột) để đạt được hiệu quả nhanh chóng. Với trường hợp muốn cải thiện tình trạng nám da, tàn nhang nên kéo dài lộ trình sử dụng (6 tháng/1 lộ trình) để da có thể phục hồi nhanh hơn.

Uống Collagen Biovea 750mg đúng cách để làm đẹp da, bổ xương khớp

Thời điểm lý tưởng nhất để uống collagen dạng viên là trước khi đi ngủ khoảng 30 phút và sáng sớm lúc mới thức dậy. Không nên bổ sung collagen sát bữa ăn (ít nhất phải cách 3 tiếng sau khi ăn) vì dịch dạ dày tiêu hóa thức ăn sẽ làm giảm hoạt tính sinh học của collagen.

Không tùy tiện sử dụng collagen quá mức, chỉ nên dừng ở 2500 mg mỗi ngày. Nếu bổ sung quá nhiều sẽ làm nồng độ collagen trong cơ thể dư thừa, lúc này cơ thể sẽ tự động đào thải lượng collagen dư ra ngoài, đôi khi còn gây nên một số tác dụng phụ như: nóng trong, nổi mụn, tăng cân…

Tuy nhiên viên Collagen Biovea 750mg làm đẹp da, bổ xương khớp có giá thành không hề rẻ vì thế nếu sản phẩm vượt quá khả năng thu nhập của chị em, chị em hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi để được hỗ trợ!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận